CHINDA HOT POT

ยี่ห้อ
CHINDA HOTPOT

 คุณจินดา ล่อเจริญ ประธานบริษัท สุกี้จินดา เกิดจากความชอบในวัฒนธรรมหม้อไฟ จึงได้เปิดกิจการหม้อไฟในปี 2562 ได้เรียนรู้จากจุดแข็งของหลายๆร้าน และปรับปรุงเครื่องปรุงน้ำซุปหม้อไฟ ให้กลายเป็นซุปข้นที่มีรสชาติกลมกล่อมและกลิ่นหอมสดชื่น ที่สำคัญไม่แพ้กันคือน้ำซุปที่มีความโดดเด่นและมีรสที่ค้างอยู่ในคอนาน ได้สร้างรูปแบบหม้อไฟที่เหมาะสมกับรสชาติท้องถิ่นของประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2564 เครื่องหมายการค้า "สุกี้ จินดา" ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการ หม้อไฟหมาล่าจินดาเสียบไม้ในรูปแบบของเครื่องสายพานและประหยัดเข้าคู่กันอย่างอิสระจึงถือกำเนิดขึ้นในท้องถิ่นของประเทศไทยอย่างรวดเร็ว!


บริษัทสุกี้จินดา จำกัด ตั้งอยู่ 363 ถนน ประชาราษฎร์บำเพ็ญ เขตห้วยขวาง แขวงห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 

ร้านหม้อไฟมีความเป็นมืออาชีพ มีทีมผู้บริหารที่เป็นผู้ใหญ่ ประสบการณ์การจัดการที่หลากหลายและระบบการจัดการที่เป็นมืออาชีพ 


เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆที่สนับสนุน สุกี้จินดา เราจึงได้เปิดรับแฟรนไชส์ เพื่อให้ทุกคนที่สนับสนุนสุกี้จินดาได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมวัฒนธรรมสุกี้จินดา 

บริษัทเขาทอง ฟุ้ด ก่อตั้งเมื่อปีพศ.2565 ตั้งอยู่ 102 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 เขตห้วยขวาง แขวงห้วยขวาง กทม. 10310  เป็นบริษัทจัดการร้านอาหารมืออาชีพ เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม เป็นการจัดการอาหารวัตถุดิบ, การดำเนินงานแบรนด์, การวางแผนการตลาด, การวิจัยและพัฒนาอาหาร, การดำเนินงานของตลาด, และเข้าร่วมทีมชั้นนำของการจัดการห่วงโซ่ รับผิดชอบแฟรนไชส์สุกี้จินดาและบริหารจัดการร้านแฟรนไชส์


นับตั้งแต่การพัฒนา สุกี้ จินดา ได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ได้รับรายงานพิเศษทาง ThaiatTV และยังได้รับคำแนะนำที่ดีจากดาราและคนดังทางอินเทอร์เน็ตมากมาย ทนต่อการทดสอบของตลาดและลูกค้าและประสบความสำเร็จ ได้สร้างร้านอาหารหม้อไฟที่มีชื่อเสียงทางอินเทอร์เน็ตที่น่าเชื่อถือ เราจะยังคงควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด ยอมรับการดูแลความคิดเห็นของสาธารณชน และให้บริการที่เอาใจใส่แก่ผู้บริโภคมากขึ้น อาหารที่ดีต่อสุขภาพ ปลอดภัย และมั่นใจมากขึ้น

ใบรับรอง
ใบอนุญาตในการประกอบร้านอาหาร บริษัท เขาทอง ฟู๊ด จำกัด บริษัท สุกี้จินดา จำกัด

ความแข็งแกร่งของแบรนด์

สุกี้จินดาเป็นร้านหม้อไฟสายพานเจ้าแรกในไทย ผสมผสาน7ชนิดของหม้อไฟระหว่างไทยและจีน ด้วยสูตรหม้อไฟพิเศษของตัวเอง และกระบวนการผลิตและแปรรูปอย่างมืออาชีพ ซึ่งรวบรวมโซ่หวงอุปทานที่แข็งแกร่งระหว่างจีนกับไทย เพื่อรับประกันคุณภาพและความพิเศษของวัตถุดิบ